Trang chủ / Tin tức / Phép lạ / Căn bệnh hoang tưởng trong tôi đã được Chúa và Mẹ chữa lành
Căn bệnh hoang tưởng trong tôi đã được Chúa và Mẹ chữa lành

Căn bệnh hoang tưởng trong tôi đã được Chúa và Mẹ chữa lành

Lạy Mẹ Maria – Mẹ Hằng Cứu Giúp, con cảm tạ vì Mẹ đã cho con trải nghiệm, nhìn thấy những ân huệ và sự chữa lành mà Mẹ đã dành cho con. Con muốn nói lên lời tạ ơn của con với Mẹ. Để tỏ lòng biết ơn đó, hôm nay con xin được chia sẻ lại câu chuyện thật của cuộc đời của con để làm chứng tá cho Mẹ.

Con được sinh ra trong một gia đình Công giáo, quê gốc Bùi Chu – Nam Định. Con bị bệnh từ năm lớp 6, lúc đó con 12 tuổi. Chính điều này làm cho con ái ngại, không dám nói chuyện và tiếp xúc với ai. Cũng chẳng dám chia sẻ với bố mẹ và anh chị em trong gia đình. Bệnh của con càng ngày càng nặng, chứng hoang tưởng ngày càng nhiều. Trong đầu những suy nghĩ quái gở nó cứ ập về. Chứng bệnh này làm con cũng nóng tính và khó chịu với mọi người trong gia đình. Nhiều lúc bị bố chửi, con còn có suy nghĩ đánh bố nữa. Chỉ cần có một vấn đề gì nhỏ thôi là con cáu gắt và rất hay căng thẳng.

Và thời gian cứ thế trôi con đã lên lớp 11, tới lúc này thì bệnh biểu hiện rõ và bất cứ ai cũng nhận ra điều đó. Con mặc cảm nhiều hơn và rồi con viết thư cho cha xứ kể ra những nỗi lòng của mình. Chẳng nhận được lời chia sẻ của cha, đổi lại cha nói: “ Con bị bệnh hoang tưởng”. Tin này giống như tiếng sét và con tin luôn điều đó. Chẳng biết làm thế nào và con cứ sống với bệnh của mình như vậy.

Rồi cũng đến lúc học xong vì không thi đỗ ĐH nên con đi làm luôn. Đi làm trong tình trạng bệnh tật cứ đeo bám. Những lúc đang chạy xe mà nhìn thấy tai nạn hay có đám tang, thì con luôn nghĩ bố hoặc mẹ hay những người thân đã chết và nằm trong đó. Và con có một hành động rất kỳ lạ, con hít theo nhịp 1-2-3 rồi 4-5-6. Mỗi lần hít như vậy con thấy con sẽ cứu được những người thân. Nhất là những lúc nhìn thấy đám tang, con nghĩ bố đang nằm trong đó và con cũng làm những động tác như vậy, bố con sẽ sống lại. Rồi cả đến những đồ vật mà con muốn lấy, con cũng hít như vậy thì tất cả các đồ vật sẽ bay lại. Mỗi lần như vậy trong người con cảm thấy rất mệt và khó chịu, nhất là những lúc đang làm việc con phải dừng công việc lại.

Căn bệnh hoang tưởng trong tôi đã được Chúa và Mẹ chữa lành

Rồi đến một ngày Chúa thương, trong một lần lên mạng con đọc được một bài trên mạng ở trang svconggiao.net, bài viết này có đôi phần giống bệnh của con. Và con đã đến văn phòng sinh viên của cha Quỳnh để làm hồ sơ, con gặp chị làm ở văn phòng của cha và chị hướng dẫn giúp con làm hồ sơ. Chị hỏi con hồi nhỏ con có hay xem phim siêu nhân không? Con trả lời “có”. Vậy là chị nói con về viết lại cho chị những bộ phim con đã từng xem, và những tình tiết mà con nhớ nhất trong các bộ phim đó.

Bên cạnh đó chị cũng dặn dò con phải về nhà cầu nguyện, và làm tuần kính Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, để Mẹ sớm chữa lành cho con. Rồi sau 1 tuần khi con đã làm theo những yêu cầu của chị. Chị nói con về viết tiếp cho chị những chi tiết đó, con nghĩ sao chị này cứ bắt con viết mãi mà không chỉ cho con uống loại thuốc nào hay làm theo một cách nào khác. Cứ viết hết lần này đến lần khác. Và kỳ lạ thay từ lúc con viết ra như thế, trong đầu con không bị những suy nghĩ kia ám ảnh và điều khiển nữa.

Lần thứ ba đến gặp chị để trả bài nhưng lần này con được gặp cha Quỳnh, con kể lại tất cả từ khi con gặp chị đến bây giờ chị chỉ yêu cầu con viết bài. Cha nói bệnh của con còn nặng con nên đến đây để cha chữa trị tiếp. Nhưng vì công việc nên con xin cha cho con ít bữa nữa con sẽ quay lại. Trong thời gian đó con vẫn liên lạc với chị để hỏi về bệnh của mình. Con tâm sự với chị những khó khăn của mình và được chị tư vấn, con cảm thấy bình an hơn. Và rồi chị lại yêu cầu con viết lại một lần nữa tất cả những gì liên quan đến căn bệnh hoang tưởng. Và đây cũng là lần đổ rác cuối cùng về căn bệnh hoang tưởng này.

Nhiều lúc con nghĩ mình mất hết niềm hy vọng để chữa khỏi bệnh nhưng Chúa không làm như vậy với con. Sau hai tháng con đã được Chúa và Mẹ chữa lành ngang qua cha và chị hướng dẫn. Và đến hiện tại con đã được khỏi bệnh hoàn toàn, không còn có những suy nghĩ điên rồ như những ngày trước nữa. Con tạ ơn Chúa, cảm ơn Mẹ vì điều này.

Con cảm thấy vui và hạnh phúc vì được Chúa và Mẹ chữa lành. Chính vì được Chúa và Mẹ chữa lành con càng cậy trông nơi Chúa nhiều hơn. Con cũng xin cám ơn cha và các chị đã cầu nguyện cho con trong thời gian vừa qua.

Hạt tiêu/Nguyệt san 07

Nguồn: hoimehangcuugiup.com

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích chính mình và người khác, hãy chia sẻ cho nhiều người khác nữa nhé! Nguyện xin Chúa chúc lành cho bạn và gia đình!

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Có thể bạn quan tâm?

2000 năm sau, xương thánh Clementê được tìm thấy trong đống rác

London, Anh Quốc (CNA/EWTN News ngày 6 tháng 5, 2018 ) – Một công ty …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *