fbpx
Trang chủ / Sống đạo / Đức tin - Nhân chứng / Croatia có những cổ động viên tuyệt vời nhất thế giới!
CỔ ĐỘNG VIÊN TUYỆT VỜI !

Croatia có những cổ động viên tuyệt vời nhất thế giới!

Đất nước Croatia có khoảng hơn 4 triệu dân và đã từng bị ảnh hưởng bởi chủ nghĩa cộng sản, nhưng may mắn là Croatia đã sớm thoát khỏi chế độ cộng sản và chuyển sang chế độ dân chủ để khôi phục lại các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Croatia có những cổ động viên tuyệt vời nhất thế giới!
Cổ động viên Croatia luôn cầu nguyện trong các trận cầu!

Cho đến thời điểm hiện tại thì đội bóng đá của Croatia đã vào tới trận chung kết của World Cup 2018, nhưng không thấy có tình trạng các cổ động viên cởi quần, cởi áo và khỏa thân chạy trên đường phố như ở Việt Nam mà chỉ thấy các cổ động viên Croatia ca hát và cầu nguyện.

Chắc chắn Chúa sẽ không đứng về phía từng đội bóng đá để ban ơn hay can thiệp vào trận đấu, nhưng niềm tin và thái độ sống quyết định rất nhiều đến thành công hoặc thất bại, chính việc cầu nguyện sẽ giúp các cầu thủ tinh thần vững mạnh, tự tin hơn.

Theo quan sát thì thấy huấn luyện viên, các cầu thủ và cổ động viên của Croatia đã không ngừng câu nguyện trong suốt kỳ World Cup. Thậm chí là huấn luyện viên đội bóng Croatia đã không ngần ngại tiết lộ là ông đã lần chuỗi mân côi hàng ngày cho đội tuyển bóng đá Croatia.

Phải chăng Việt Nam cần phải nhanh chóng thoát khỏi chế độ cộng sản và chuyển sang chế độ dân chủ để khôi phục lại các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc như Croatia?

Nguồn: sinhvienconggiaovn

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích chính mình và người khác, hãy chia sẻ cho nhiều người khác nữa nhé! Nguyện xin Chúa chúc lành cho bạn và gia đình!

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *