Trang chủ / Giải trí / Chuyện đạo - Chuyện đời / Diễn viên chính trong phim “Cuộc khổ nạn của Chúa” giờ ra sao?
Những chuyện lạ trong khi thực hiện phim "Cuộc khổ nạn Chúa Giêsu“

Diễn viên chính trong phim “Cuộc khổ nạn của Chúa” giờ ra sao?

Anh Jim Caviezel, diễn viên chính nổi tiếng với vai Chúa Jesus trong bộ phim “Cuộc khổ nạn của Chúa” – đạo diễn Mel Gibson – đã có những chia sẻ mới nhất về đức tin và sự nghiệp của mình, và việc đóng vai Chúa đã ảnh hưởng sâu sắc thế nào trong cuộc đời anh.

Diễn viên chính trong phim “Cuộc khổ nạn của Chúa” giờ ra sao?

Một trong những giây phút hấp dẫn nhất trong cuộc phỏng vấn chính là đoạn Caviezel thuật lại cảnh khi anh đang vào vai Chúa thì bất ngờ một tia chớp xuất hiện khiến anh hoảng sợ.

“Khi chúng tôi quay ở Rome, đến cảnh Bài giảng trên núi thì tôi và đoàn phim phải trèo lên một đỉnh núi đầy mây bao phủ, và gió, “nhưng là tôi không nghe thấy tiếng gió” – anh kể. “Đột nhiên, tôi bất ngờ bị ‘đánh’ ngang đầu bởi một tia chớp” – anh nhớ lại.

Cảm giác lúc đó dĩ nhiên là sợ hãi! Nhưng thật lạ, anh lại “cảm thấy rất bình an trong lòng” – anh thêm. “Đó chính là lúc đạo diễn Mel Gibson hô lệnh: Action!”. Sau tia chớp, Gibson hỏi: “Chuyện gì đã xảy ra với tóc của anh vậy?”. Và “Sau thoáng sợ hãi là cảm giác thật hài hước và bình an!”.

Diễn viên chính trong phim “Cuộc khổ nạn của Chúa” giờ ra sao?

Jim Caviezel vui vẻ nói về kế hoạch sản xuất phần tiếp theo của “Cuộc khổ nạn” là “Sự phục sinh” cũng của đạo diễn kiêm diễn viên lừng danh Mel Gibson. Bộ phim này sẽ tái hiện lại cái chết của Chúa Jesus và sự phát triển đức tin Cơ đốc từ những ngày đầu tiên… Jim Caviezel công bố: “Tôi muốn tiếp tục được làm việc với Mel Gibson trong phim này. Nếu như ‘Cuộc khổ nạn của Chúa’ đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người đã và chưa tin Chúa, tại sao chúng ta không tiếp tục?”

Thế nhưng, có vẻ không thật chắc chắn khi diễn viên 46 tuổi sẽ tái diễn lại vai Chúa trong bộ phim mới này. Anh vừa đúng 33 tuổi khi vào vai Chúa Jesus năm 2004, một sự trùng hợp ngẫu nhiên tuổi của Chúa khi Ngài bị đóng đinh, nhưng giờ thì thời gian và tuổi tác có vẻ không đứng về phía anh nữa.

Trong một chừng mực nào đó và theo nhiều người, “Caviezel được sinh ra là để vào vai Chúa Jesus”. Đối với anh, anh mong muốn vẫn tiếp tục theo đuổi nghề diễn và tạo thêm dấu ấn lên sự nghiệp của mình. Vai chính trong “Cuộc khổ nạn của Chúa” quá ấn tượng và đã ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của anh, giúp anh chiếm được chỗ đứng trong làng điện ảnh Hollywood – một vị trí mà nhiều người ao ước, sau đó anh còn được mời vào vai chính trong nhiều dự án khác nữa.

Tuy nhiên, anh cũng cho biết: “Tôi mong muốn được tiếp tục đóng vai Chúa và chỉ vai Chúa mà thôi. Nhưng liệu tôi có bị từ chối không? Ồ, mỗi người đều có thập tự giá riêng mình phải mang, và thế giới thì luôn thay đổi. Tôi rồi cũng sẽ không ở mãi trong thế gian này, cũng không mãi là diễn viên Hollywood. Và cuối cùng thì mỗi người đều sẽ phải khai trình mọi việc mình làm trên đất này cho Chúa…”.

Hadassah Phạm dịch – news.oneway.vn

Nguồn: faithwire.com

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích chính mình và người khác, hãy chia sẻ cho nhiều người khác nữa nhé! Nguyện xin Chúa chúc lành cho bạn và gia đình!

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Có thể bạn quan tâm?

Sự hùng vĩ của Nhà thờ chính tòa Köln khiến bạn nhất định phải đến khi tới Đức

Sự hùng vĩ của Nhà thờ chính tòa Köln khiến bạn nhất định phải đến khi tới Đức

Nhà thờ Kölner Dom (hay Cologne) là di sản thế giới của UNESCO, một trong những …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.