Trang chủ / Lời Chúa / Kinh nguyện hằng ngày / Kinh cầu nguyện của các bà mẹ đang mang thai
đức mẹ hy vọng - Đức mẹ mang thai

Kinh cầu nguyện của các bà mẹ đang mang thai

Lạy Thiên Chúa là Cha toàn năng, Cha đã dọn cho thân xác và linh hồn Đức Trinh Nữ Maria nên xứng đáng được cưu mang và sinh hạ Đấng Cứu thế, và đã ban cho Thánh Gioan Tiền Hô được nên thanh sạch ngay khi còn ở trong lòng mẹ. Chúng con nguyện xin Cha, nhờ lời cầu bầu của Thánh Giêrađô, ban cho chúng con được bằng an trong lúc mang thai và trong khi sinh nở. Xin Cha thương che chở đứa trẻ trong cánh tay yêu thương của Cha. Xin Cha ban cho chúng con được ơn biết nuôi dưỡng và giáo dục con cái của chúng con theo thánh ý Cha.

Lạy Mẹ Maria nhân hiền, khi xưa Mẹ vừa cất tiếng chào bà I-sa-ve thì Thánh Gioan đang còn trong lòng mẹ đã nhảy mừng, xin Mẹ thương cứu giúp chúng con.  Lạy Thánh Giêrađô, xin cầu bầu cho chúng con.

Amen.

(Để đặt mua tượng Đức Mẹ Hy Vọng trên, ACE vui lòng để lại SĐT hoặc comment phía dưới bài viết Nhà Sách sẽ liên hệ và ship cho bạn nhé.

Đặt mua online tại: https://facebook.com/CongGiaoVietNam.vn/posts/1459802920818841

Hoặc liên hệ SĐT: 0966490838

Gửi lời chúc Bình An và May Mắn đến với quý ông bà cùng anh chị em.)

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích chính mình và người khác, hãy chia sẻ cho nhiều người khác nữa nhé! Nguyện xin Chúa chúc lành cho bạn và gia đình!

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Có thể bạn quan tâm?

Lời cầu nguyện cảnh tỉnh về tiền bạc

Lời cầu nguyện cảnh tỉnh về tiền bạc

LỜI CẦU NGUYỆN CẢNH TỈNH VỀ TIỀN BẠC ***** Lạy Chúa rất nhân từ, con …