Trang chủ / Lời Chúa / Kinh nguyện hằng ngày / Kinh cầu xin thánh Giêrađô cho các bà mẹ đương thai
đức mẹ hy vọng - Đức mẹ mang thai

Kinh cầu xin thánh Giêrađô cho các bà mẹ đương thai

Lạy Thánh Giêrađô nhân lành “Vị Bổn Mạng của những Bà Mẹ Đương Thai” xin hãy giúp con biết cảm tạ Chúa vì được ban ơn làm mẹ. Trong thời kì thai nghén, con đã học biết kêu cầu cùng Thánh nhân, và đặt sự an toàn của mẹ con chúng con dưới sự chở che quyền năng của Ngài. Nơi Thánh nhân, con học được sự tin tưởng vào Chúa và châm ngôn sống “Chúa sẽ lo liệu” của Thánh nhân trở thành niềm hy vọng và sự an ủi con.

Con xin cảm tạ Thánh Giêrađô đã ban cho hai mẹ con chúng con được mạnh khỏe. Xin Ngài hãy giúp con biết trân trọng ân huệ làm mẹ, và ban cho con những cần thiết để nuôi dạy con cái thành người con của Chúa. Với tâm tình tạ ơn, con sẽ tiếp tục kêu cùng Thánh nhân, xin Ngài ban ơn cho chúng con và các bà mẹ đương thai trên thế giới, đang mong mỏi được thấy con mình mở mắt chào đời trong mạnh khỏe và bình an. Amen.

(Để đặt mua tượng Đức Mẹ Hy Vọng trên, ACE vui lòng để lại SĐT hoặc comment phía dưới bài viết Nhà Sách sẽ liên hệ và ship cho bạn nhé.

Đặt mua online tại: https://facebook.com/CongGiaoVietNam.vn/posts/1459802920818841

Hoặc liên hệ SĐT: 096490838

Gửi lời chúc Bình An và May Mắn đến với quý ông bà cùng anh chị em.)

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích chính mình và người khác, hãy chia sẻ cho nhiều người khác nữa nhé! Nguyện xin Chúa chúc lành cho bạn và gia đình!

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Có thể bạn quan tâm?

Lời cầu nguyện cảnh tỉnh về tiền bạc

Lời cầu nguyện cảnh tỉnh về tiền bạc

LỜI CẦU NGUYỆN CẢNH TỈNH VỀ TIỀN BẠC ***** Lạy Chúa rất nhân từ, con …