fbpx
Trang chủ / Lời Chúa / Cầu nguyện - Phút hồi tâm / Lời kinh cầu nguyện cho quê hương
Lời kinh cầu nguyện cho quê hương

Lời kinh cầu nguyện cho quê hương

Lạy Chúa, là Cha của chúng con, và là Đấng ban sự sống! Chúng con phó dâng quốc gia của chúng con trong sự chăm sóc yêu thương của Chúa, vì Chúa là nền tảng để các quốc gia được thiết lập.

Lạy Chúa, chỉ có Chúa mới thực sự là nguồn mạch của những quyền hạn rất đáng trân quý thuộc về sự sống, tự do và sự theo đuổi hạnh phúc khi gìn giữ mảnh đất này cho vinh quang của Chúa giữa những người con của Chúa.

Xin Chúa Thánh Thần chạm vào trái tim những người lãnh đạo quốc gia, khai mở tâm trí của họ, giúp họ nhận biết giá trị thật của đời sống con người, giúp họ nhận biết trách nhiệm luôn đi kèm với tự do của con người. Nhắc nhở mọi người nhớ rằng hạnh phúc thực sự chỉ bắt nguồn từ việc tìm kiếm và làm theo Thánh ý của Thiên Chúa.

Lạy Mẹ Maria, là Đấng Vô Nhiễm Nguyên Tội, là Đấng Bảo trợ cho quê hương của chúng con! Xin giúp chúng con nhận biết và can đảm từ chối “Văn hóa Sự Chết”, và giúp chúng con đến với “Văn hóa Sự Sống”.

Chúng con nguyện xin, nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con. Amen.

Nguồn: Lm. Giuse Trần Đình Long

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích chính mình và người khác, hãy chia sẻ cho nhiều người khác nữa nhé! Nguyện xin Chúa chúc lành cho bạn và gia đình!

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *