Trang chủ / Tin tức / Thông báo - Cảnh báo / MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP xúc phạm Công giáo, mọi người hãy report ở mọi kênh
MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP xúc phạm Công giáo, mọi người hãy report ở mọi kênh

MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP xúc phạm Công giáo, mọi người hãy report ở mọi kênh

Trong MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP mới ra có lấy nền phía sau là bức ảnh Đức Mẹ Maria bế xác Đức Kitô trên tay.

Sẽ chẳng có gì đáng chê trách nếu như MV này không dùng những cô gái ăn mặc hở hang và uốn éo trước bức ảnh. Đây là một sự xúc phạm đối với Đức Mẹ và đạo Công Giáo.

Trong video của Sơn Tùng M-TP, hình ảnh đốt ảnh Mẹ Maria bồng bế xác Chúa Giêsu. Tôi không hiểu đạo diễn MV đó có cố tình hay không và có ý đồ gì? Chúng ta cần biết sự thật?

Tôi nhớ Michael Jackson là ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng toản thế giới khi phát biểu anh ta nổi tiếng hơn cả Chúa Giêsu thì đã bị thế giới tẩy chay và sau đó anh ta phải xin lỗi công khai, mới được khán giả ái mộ lại. Còn Sơn Tùng M-TP có được như Michael Jackson không?

Đơn giản thế này: Không biết vì mục đích gì mà thấy người anh em đốt tranh ảnh của bố mẹ thì đã phải đặt câu hỏi rồi. Còn đây là hình ảnh Chúa và Mẹ nữa, và những hình ảnh phản cảm khi các cô gái ăn mặc hở hang, uốn éo trước tầm hình.

Vậy nên, Conggiaovietnam.vn xin kêu gọi tất cả mọi người đồng loạt report MV “chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-T tại kênh youtube và các kênh khác được chia sẻ. MV này mang tính phỉ báng tôn giáo, báng bổ Thiên Chúa không được phép xuất hiện ở bất cứ đâu, và chủ nhân phải có lời xin lỗi cũng như lời hứa trước sự việc này.

 

Xin cộng đoàn hãy chia sẻ để mọi người biết và lên tiếng vì hành động xúc phạm này!

XIN MỌI NGƯỜI LƯU Ý: Chúng ta report và chia sẻ bài viết trên nhưng không có nghĩa là quên mất việc đất đai (ở Thủ Thiêm – Dòng Mến Thánh giá Thủ Thiêm, Dòng Phaolô Hà Nội), tình hình đất nước,…

MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP xúc phạm Công giáo, mọi người hãy report ở mọi kênh

Sơn Tùng M-TP ra mắt MV xúc phạm Công giáo

Conggiaovietnam.vn

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích chính mình và người khác, hãy chia sẻ cho nhiều người khác nữa nhé! Nguyện xin Chúa chúc lành cho bạn và gia đình!

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Có thể bạn quan tâm?

GP Đà Nẵng: Sắp mừng 133 năm TT Hành hương Đức Mẹ Trà Kiệu

GP Đà Nẵng: Sắp mừng 133 năm TT Hành hương Đức Mẹ Trà Kiệu

Theo thông báo được ký tên bởi linh mục Tổng đại diện Giáo phận Đà …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.