Trang chủ / Xã hội / Người thợ cắt tóc có quả tim rộng lượng phục vụ người vô gia cư
Người thợ cắt tóc có quả tim rộng lượng phục vụ người vô gia cư

Người thợ cắt tóc có quả tim rộng lượng phục vụ người vô gia cư

Anh Kevin Ortega, ở La Ciotat, Bouches-du-Rhône, nước Pháp là thợ cắt tóc-cạo râu miễn phí cho người vô gia cư. Một cách để chăm sóc họ và giúp họ có một cái nhìn tốt hơn về chính mình.

Ở đây người dân trìu mến gọi anh là “người thợ cắt tóc có quả tim rộng lượng”. Kevin ở trong nghề cắt tóc từ nhiều năm nay. Những ngày rãnh rỗi anh đến sân La Ciotat cắt, chải miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn đàn ông cũng như đàn bà. Bà Corinne sau thời gian bị suy thoái tinh thần, bà mất việc, mất chỗ ở, bà cho biết: “Đối với tôi, thật quá đẹp. đây đúng là tình yêu!”

Góp một viên đá vào tòa nhà

Người thanh niên trẻ kể trên báo La Provence: “Tôi đọc đâu đó trên thế giới có một người thợ cắt tóc cắt miễn phí cho người vô gia cư. Khi đó tôi nghĩ mình có thể góp một viên đá vào tòa nhà và tôi bắt chước làm như vậy theo sức của tôi”. Một cách để cống hiến tài năng của mình để giúp người khác.

Đoạn video anh Kevin cắt tóc cho người vô gia cư:

Nguồn: phanxico.vn

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích chính mình và người khác, hãy chia sẻ cho nhiều người khác nữa nhé! Nguyện xin Chúa chúc lành cho bạn và gia đình!

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Có thể bạn quan tâm?

Công giáo là mê tín dị đoan?

Công Giáo là mê tín dị đoan?

Nhiều người cho rằng Công giáo là mê tín dị đoan là tin vào những …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.