Trang chủ / Bạn đọc / Những số điện thoại khi khẩn cấp, ta có thể gọi trực tiếp, không cần qua Tổng Đài

Những số điện thoại khi khẩn cấp, ta có thể gọi trực tiếp, không cần qua Tổng Đài

Những lúc ta buồn sầu, thất vọng, chán nản, hay vui vẻ, hạnh phúc, cần sự bình an trong tâm hồn, không cần Tổng Đài, ta có thể gọi trực tiếp đến những số điện thoại đặc biệt – Lời Chúa. Đảm bảo rằng, những số điện thoại ấy sẽ đáp ứng được nguyện vọng của ta, và cho ta một một lối đi đúng đắn, hợp lý nhất.

Thông thường, khi muốn kiểm tra thông tin về tài khoản điện thoại, ta bấm *101#, *102#; muốn biết về các gói khuyến mãi, nhấn *098#; khi muốn trò chuyện với ai đó mà không gặp mặt được, chỉ cần bấm số điện thoại và gọi…Mọi thông tin phản hồi lại khi ta làm như trên đều phải được thông qua Tổng đài điện thoại. Dĩ nhiên, khi không có Tổng đài hỗ trợ, ta sẽ không thể thực hiện được chúng.

Nếu như mọi thứ trong cuộc sống này, đều có thể thực hiện chỉ nhờ việc ngồi bấm nút, gọi cho Tổng đài, có lẽ mọi công việc đều được hoàn thành mọi cách dễ dàng. Cũng thế, mọi nỗi lòng trong tâm hồn con người, Tổng đài cũng có thể thấu hiểu để cảm thông, chia sẻ hay động viên,…

Những số điện thoại khi khẩn cấp ta có thể gọi trực tiếp

Nhưng không, đó chỉ là “Nếu như…”, thực tế thì, không có Tổng đài nào có thể giải quyết được những điều ấy giúp ta. Lúc này, chúng ta cần làm gì?

Những lúc ta buồn sầu, thất vọng, chán nản, hay vui vẻ, hạnh phúc, cần sự bình an trong tâm hồn, không cần Tổng Đài, ta có thể gọi trực tiếp đến những số điện thoại đặc biệt. Đảm bảo rằng, những số điện thoại ấy sẽ đáp ứng được nguyện vọng của ta, và cho ta một một lối đi đúng đắn, hợp lý nhất.

Danh mục những số điện thoại mà trong trường hợp khẩn cấp, ta có thể gọi trực tiếp, không cần qua Tổng đài:

Những số điện thoại khi khẩn cấp, bạn có thể gọi trực tiếp

“Lời Chúa là ngọn đèn soi cho con bước, là ánh sáng chỉ đường cho con đi”.

Chúa chính là “Tổng đài” luôn sẵn sàng đón nhận mọi cuộc gọi của chúng ta, Chúa sẽ giúp ta vơi đi những nỗi buồn, giảm bớt sự lo lắng và cho ta có được sự bình an, niềm hạnh phúc trong tâm hồn. Đặc biệt, khi kết nối với Chúa, chúng ta sẽ không phải lo lắng về “sóng truyền dẫn”. Vì chỉ cần ta có lòng yêu mến Lời Chúa, Chúa sẽ thấu hiểu và đồng hành cùng ta.

Những cuộc gọi đến Chúa hoàn toàn miễn phí. Bởi vậy, chúng ta đừng nên tiết kiệm những cuộc gọi dành cho Chúa. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho Chúa.  Hãy để Chúa hướng dẫn và soi sáng cho cuộc đời mỗi người.

Thiên Chúa luôn là “đầu dây bên kia” để chờ cuộc gọi từ chúng ta, hãy nhấc máy lên và gọi đến cho Người ngay lúc này,…

Phượng Nguyễn

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích chính mình và người khác, hãy chia sẻ cho nhiều người khác nữa nhé! Nguyện xin Chúa chúc lành cho bạn và gia đình!

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Có thể bạn quan tâm?

Công giáo là mê tín dị đoan?

Công Giáo là mê tín dị đoan?

Nhiều người cho rằng Công giáo là mê tín dị đoan là tin vào những …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.