Trang chủ / Xã hội / Real Madrid đến Nhà Thờ để tạ ơn Chúa ngay sau khi vô địch C1

Real Madrid đến Nhà Thờ để tạ ơn Chúa ngay sau khi vô địch C1

Sau chiến thắng lịch sử khi vô địch C1 lần thứ 3 liên tiếp, chủ tịch Perez, HLV trưởng Zidan cùng toàn thể các cầu thủ đội bóng Real Madrid vừa đến tạ ơn Chúa tại nhà thờ Chánh Toà Almudena, thủ đô Madrid, Tây Ban Nha. Tiếp sau đó là cuộc diễu hành ăn mừng trên đường phố Madrid.

Giải vô địch bóng đá các câu lạc bộ châu Âu (tiếng Anh: UEFA Champions League hoặc đơn giản là Champions League; tên thường gọi ở Việt Nam: Cúp C1) là giải bóng đá hàng năm của Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) dành cho các câu lạc bộ có thứ hạng cao tại các giải vô địch quốc gia châu Âu. Đây là một trong những giải đấu danh giá nhất trên thế giới và là nơi tranh tài của các câu lạc bộ lớn nhất châu Âu, thường là các nhà vô địch của mỗi giải quốc nội (và, đối với một vài quốc gia, có thể là một hay vài câu lạc bộ xếp sau).

Real Madrid là câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử giải đấu với 13 lần vô địch và năm nay là năm thứ 3 liên tiếp đội bóng bảo vệ được chức vô địch của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi chụp lại màn hình video:

This slideshow requires JavaScript.

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích chính mình và người khác, hãy chia sẻ cho nhiều người khác nữa nhé! Nguyện xin Chúa chúc lành cho bạn và gia đình!

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Có thể bạn quan tâm?

Giáo Phái Đức Chúa Trời Mẹ (phần 2): Sự thật kinh hãi

Trong bài viết trước, tôi đã nói đến tính phức tạp, lờ mờ, không rõ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.