Trang chủ / Xã hội / Sơn Tùng M-TP ra mắt MV xúc phạm Công giáo
Sơn Tùng M-TP ra mắt MV xúc phạm Công giáo

Sơn Tùng M-TP ra mắt MV xúc phạm Công giáo

Rạng sáng ngày 12 tháng 5, 2018 Sơn Tùng M-TP ra một MV với nội dung và hình ảnh có tính phỉ báng đạo Công Giáo, đây là một sự xúc phạm quá đáng cần phải lên án.

Trong MV mới của Sơn Tùng một ca sỹ có nhiều bạn trẻ hâm mộ và thần tượng, vậy mà giờ lại tự tạo cho mình một scandan để dư luận lên án và tẩy chay, với nội dung có câu “đốt cháy lên cơn hận thù trong anh” và thêm vào đó là những hình ảnh đốt cháy ảnh tượng Chúa Giêsu và Mẹ Maria.

Đây phải chăng là một sự sắp xếp và là tác động từ cấp ủy đảng cộng sản nhằm đánh phá tôn giáo, đã nhiều lần các ca sỹ nổi tiếng, những nhóm nhảy có nhiều người hâm mộ đã sử dụng các hình ảnh và nội dung để phỉ báng và chế nhạo đạo Công Giáo.

Những ngày gần đây, trên dư luận xã hội dù trong nước hay quốc tế đang nóng lên với chủ đề cướp đất ở Dòng Mến Thánh Giá, nhà thờ Thủ Thiêm, cùng Dòng Thánh Phaolô Hà Nội. Cụ thể hơn đó là các cơ sở của tôn giáo đã hiện diện từ hơn 100 năm nay có thể bị xoá sổ. Phải chăng, vấn đề ở Thủ Thiêm và Dòng Phaolô đang gây khó dễ cho đảng cầm quyền nên đã sự dụng các cách đánh lạc hướng dư luận để đảng ủy cộng sản đễ dàng hoạt động hơn.

Chúng ta cần phải thận trọng vừa lên án hành động phỉ đáng tôn giáo của Sơn Tùng, vừa lên án hành động đàn áp tôn giáo của đảng ủy cộng sản độc tài Việt Nam.

Trước đó thì đảng ủy dùng chiêu bài Hội Thánh Đức Chúa Trời để tấn công chia rẽ và phá hoại tôn giáo đặc biệt là đạo Công Giáo.

Đó là tái diễn việc cho chủ đầu tư thi công đất nhà Dòng Thánh Phaolô, số 5A-5B Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Và dựng chuyện quy hoạch đô thị để phá hủy nhà thờ và nhà Dòng Mến Thánh Giá Thủ Thiêm đã gần 160 năm tuổi.

Rồi chuyện Nguyễn Khắc Thuỷ dùng kim bài “Thẻ đảng” phạm tội ấu dâm trẻ em hàng loạt, nhưng vì có nhiều công trạng nên được chỉ được 18 tháng tù treo. Điều này làm cho dư luận bất bình.

Giờ đến Sơn Tùng ra mắt MV mới với các thước phim đốt cháy ảnh Chúa và Mẹ cũng như sexy nhảy múa trước Ảnh Tượng Chúa Mẹ. Trước đó vào tối ngày 8/10/2017 tại Câu lạc bộ Fame Club: số 25 Ngô Văn Sở, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nhóm vũ công cũng mặc đồ của nhà tu với thiết kế hở hang và đeo thánh giá nhảy nhót.

Đây có thể là định hướng của cấp ủy đảng để nhằm đánh lạc hướng dư luận chăng?

Các bạn trẻ Công Giáo vì mải mê thú vui bị không chỉ Sơn Tùng mà còn nhiều ca sỹ, diễn viên khác xúc phạm đến chính Thiên Chúa và Đức Mẹ vậy mà các bạn vẫn còn u mê, vẫn còn thần tượng được nữa không.

Không biết các ca sỹ theo đạo Công Giáo sẽ làm gì? lên tiếng hay im lặng để giữ bán cơm, manh áo của mình.

Sơn Tùng M-TP ra mắt MV xúc phạm Công giáo

Sơn Tùng M-TP ra mắt MV xúc phạm Công giáo

Sơn Tùng M-TP ra mắt MV xúc phạm Công giáo

Sơn Tùng M-TP ra mắt MV xúc phạm Công giáo

Sơn Tùng M-TP ra mắt MV xúc phạm Công giáo

Tổng hợp

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích chính mình và người khác, hãy chia sẻ cho nhiều người khác nữa nhé! Nguyện xin Chúa chúc lành cho bạn và gia đình!

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Có thể bạn quan tâm?

Đảng Dân chủ ở Minnesota ‘tuyên chiến’ với Thiên Chúa, đức tin và lịch sử nước Mỹ?

Đảng Dân chủ ở Minnesota “tuyên chiến” với Thiên Chúa, đức tin và lịch sử nước Mỹ?

Một dự luật ở Thượng viện tiểu bang Minnesota, Mỹ sẽ cho phép các trường …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.