Trang chủ / Bạn đọc / Gửi bài viết / Thư Cảm ơn của Nhóm Phượt Công Giáo Phanxico Xavier sau chương trình “Làng Tống trong tôi”

Thư Cảm ơn của Nhóm Phượt Công Giáo Phanxico Xavier sau chương trình “Làng Tống trong tôi”

THƯ CẢM ƠN

—o0o—

Chương trình: “LÀNG TỐNG TRONG TÔI”

Tại giáo họ Làng Tống – Giáo xứ Phình Hồ – Giáo Phận Hưng Hóa

 

“Như cha đã sai thầy vào trong thế gian

Thầy cũng sai anh em vào trong thế gian!” (Ga 17,18)

Ngày 14 – 15/04/2018, Nhóm Phanxico Xavier Phượt Công Giáo đã tổ chức chương trình từ thiện “ LÀNG TỐNG TRONG TÔI” tại Bản Làng Tống – Xã Túc Đán – Huyện Trạm Tấu – Tỉnh Yên Bái.

Có đi, có đến tận nơi, chúng tôi mới trải nghiệm được hết những khó khăn của bà con nơi đây. Bản làng heo hút được bao quanh bởi những dãy núi hùng vĩ, con đường độc đạo duy nhất vào bản vô cùng gian nan mà cứ mỗi cơn mưa xuống sẽ cắt đứt mọi thông tin với bên ngoài, Đoàn chúng tôi cũng đã phần nào cảm nhận được những vất vả của bà con khi di chuyển trên con đường này. Cuộc sống khó khăn vất vả, thiếu thốn đủ mọi bề ( thiếu ăn, thiếu mặc, khát tình người…..) nhưng bà con nơi đây vẫn đón đoàn chúng tôi bằng sự thân thiện và nhiệt tình như những người thân trong gia đình đi xa trở về. Chương trình đã diễn ra theo đúng lịch trình và thành công tốt đẹp.

Để có được sự thành công đó, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần của các vị ân nhân gần xa đã gửi đến bà con nơi đây.

Thay mặt BTC nhóm “Phượt Công Giáo Phanxico Xavier” chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến tất cả vị ân nhân có lòng hảo tâm đóng góp và toàn bộ anh chị em tình nguyện viên đã tham gia ủng hộ, đóng góp cả về vật chất để chương trình thành công tốt đẹp.

Chính sự động viên và khích lệ của các vị ân nhân, các thành viên là nguồn động lực lớn để chúng tôi có thể xây dựng thêm nhiều chương trình thiện nguyên hơn nữa.

Chương trình đã được chuẩn bị kĩ lưỡng nhưng không tránh khỏi những thiếu xót, BTC rất mong nhận được những ý kiến đóng góp tích cực của các bạn để chương trình sau có thể thành công hơn.

Cuối cùng, 1 lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc các vị ân nhân, các bạn tình nguyện viên và tất cả người thân mạnh khỏe , hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Nguyện xin Thiên Chúa tuôn đổ muôn ngàn hồng ân xuống trên tất cả các vị ân nhân, các bạn tình nguyện viên và những người thân yêu.

Thay mặt BTC nhóm Phượt Công Giáo Phanxico Xavier!

Trưởng nhóm: Dominico Nguyễn Văn Tịnh

Phó nhóm: Giuse Đỗ Minh Huấn, Anton Nguyễn Văn Ngọc, Phêrô Trần Mạnh Linh

Xin chân thành cảm ơn!

Phượt Công Giáo Phanxico Xavier

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích chính mình và người khác, hãy chia sẻ cho nhiều người khác nữa nhé! Nguyện xin Chúa chúc lành cho bạn và gia đình!

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Có thể bạn quan tâm?

Gửi Ông - người đấu giá mảnh đất tâm linh Thủ Thiêm

Gửi Ông – người đấu giá mảnh đất tâm linh Thủ Thiêm

Mảnh đất này ông đấu giá bao nhiêu? Khi nơi đây sáng chiều người đi …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.