Trang chủ / Xã hội / Thượng nghị sĩ Marco Rubio: “Tin Chúa, bất cứ điều gì bạn làm đều thành công”
Thượng nghị sĩ Marco Rubio: “Tin Chúa, bất cứ điều gì bạn làm đều thành công”
Kinh Thánh là vật bất ly thân của ngài thượng nghị sĩ Marco Rubio. (Ảnh: politico.com)

Thượng nghị sĩ Marco Rubio: “Tin Chúa, bất cứ điều gì bạn làm đều thành công”

Thượng nghị sĩ Cộng hòa bang Florida này có tới 3 triệu lượt người theo dõi trên Twitter, mỗi ngày ông đều tweeted một câu Kinh Thánh trong cuốn Cựu ước. Ông từng viết rằng: “Tất nhiên, không phải tất cả đều do sự siêng năng và công bình, mà chính Đức tin vào Thiên Chúa, sẽ giúp bạn vượt qua nghèo đói và thất bại”.

Trong một cuộc tranh luận về tuổi đời của Trái Đất, Marco Rubio tuyên bố rằng, ông không phải là nhà khoa học, cũng không phải là nhà thần học, nhưng ông tin rằng, Trái Đất có tuổi đời 4,5 tỉ năm và được tạo ra bởi Thượng đế: “Khoa học cho chúng ta cái nhìn sâu sắc hơn cách Người tạo ra nó thế nào. Khoa học càng khám phá ra nhiều điều hơn, tôi càng tin rằng Thiên Chúa là có thật”.

Bình luận của ông đã gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi, một phần về việc liệu trẻ em nên được dạy ở trường theo quan điểm khoa học về vấn đề này, hay kết hợp cả hai. Rubio cho rằng, ở trường học sinh nên được dạy về khoa học, nhưng các bậc cha mẹ cũng có quyền dạy con cái của họ về Đức Sáng Tạo đã tạo ra Thế giới này.

Nguồn: dkn.tv

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích chính mình và người khác, hãy chia sẻ cho nhiều người khác nữa nhé! Nguyện xin Chúa chúc lành cho bạn và gia đình!

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Có thể bạn quan tâm?

Giáo Phái Đức Chúa Trời Mẹ (phần 2): Sự thật kinh hãi

Trong bài viết trước, tôi đã nói đến tính phức tạp, lờ mờ, không rõ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.