Trang chủ / Bạn đọc / Tội ma quỷ thích nhất? Thiền, Yoga là cửa ngõ cho ma quỷ?
Tội ma quỷ thích nhất? Thiền, Yoga là cửa ngõ cho ma quỷ?

Tội ma quỷ thích nhất? Thiền, Yoga là cửa ngõ cho ma quỷ?

Trong cuộc phỏng vấn với vị linh mục Dòng Đaminh, cha Juan José Gallego, một nhà trừ quỷ thuộc Tổng Giáo Phận Barcelona ở Catalonia, nước Tây Ban Nha. Linh mục nói rằng KIÊU NGẠO là tội ma quỷ thích nhất.

Người phỏng vấn hỏi: “Có khi nào Cha sợ không?”

Cha trả lời: “Ban đầu tôi sợ lắm”. Đang lúc trừ tà tôi quay lại nhìn thấy lũ quỷ la hét: “mày quá lắm rồi”, làm tôi phát ớn.

Tuy nhiên, ngài biết rằng quyền lực ma quỷ không thể hơn Thiên Chúa và chúng chỉ là những vật thụ tạo của Chúa. Chỉ. Và chúng ta hãy nên tránh những tội ma quỷ thích nhất và cả những tội lỗi trong đời sống thường ngày.

Ngài nói: “Khi một người bị quỷ ám, họ mất ý thức, nói những tiếng lạ, buông những lời báng bổ, và có sức mạnh phi thường”

Đức tính kiêu ngạo của con người là loại tội ma quỷ thích nhất.

MA QUỶ CÓ THỂ CHỮA ĐƯỢC BỆNH?

Cha còn cảnh báo rằng phong trào “New Age” (thời đại mới) giống như một thứ “huyệt điểm” (Reiki) của phái nhân điện dùng bàn tay đặt vào những luân xa trên cơ thể con người để chữa bệnh. Và có thể một vài phương pháp thiền, yoga là cửa ngõ cho ma quỷ đi vào. Ngài nói rằng nghiện ngập cũng là “loại quỷ ám”

Có nhiều trường phái chữa bệnh bằng nhân điện. Chúng tôi được biết có nhiều người Công Giáo học phương pháp khai mở luân xa trên cơ thể con người lấy từ cái gọi là “năng lượng vũ trụ”, mà ông Lương Minh Đáng như là đại diện cho môn phái nổi tiếng trong cộng đồng người Việt, nói chung là phương pháp nhân điện, để tự chữa bệnh cho mình và cho người khác.

Vậy thì hai câu hỏi được đặt ra là người Công Giáo có nên học cách chữa bệnh bằng nhân điện không; và người Công Giáo có nên đến ông thầy Lương Minh Đáng để chữa bệnh không. Câu hỏi không dễ trả lời vì ông Đáng không phải là phù thuỷ và cũng không phải là thầy pháp. Ông chữa bệnh bằng phương pháp nhân điện mà ông cho là có tính cách khoa học. Nếu thực sự là nhà khoa học, vì ông khai là có bằng bác sĩ (MD) và tiến sĩ (PhD), và những công trình nghiên cứu chuyên môn khác. Nếu vậy có thể tin được.

Nhưng triết lý của môn phái do ông sáng lập hoàn toàn dựa vào huyền bí mà ít người để ý đến. Chúng ta nên biết rằng thế giới huyền bí, còn gọi là thế giới âm binh là môi trường màu mỡ cho ma quỷ hoạt động. Chúa cho phép ma quỷ tạm thời có thể chữa được một số căn bệnh nhất định nếu người tin vào quyền năng của huyền bí. Chúng tôi sẽ vạch ra những sai lầm và những nguy hiểm mà ma quỷ có thể đánh lừa những bệnh nhân quá tin tưởng vào những hiện tượng huyền bí.

Nguồn: sudiepchuaden.com

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích chính mình và người khác, hãy chia sẻ cho nhiều người khác nữa nhé! Nguyện xin Chúa chúc lành cho bạn và gia đình!

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Có thể bạn quan tâm?

Chúa Lên Trời nghĩa là gì, Người đi đâu?

Chúa Lên Trời nghĩa là gì, Người đi đâu?

Giống như biến cố Chúa Phục Sinh, việc Chúa lên trời chỉ có thể hiểu …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.