Trang chủ / Tin tức / Thông báo - Cảnh báo / Truyền thông giáo tỉnh Hà Nội: sẽ quy tụ tại giáo phận Bắc Ninh
Truyền thông giáo tỉnh Hà Nội: sẽ quy tụ tại giáo phận Bắc Ninh

Truyền thông giáo tỉnh Hà Nội: sẽ quy tụ tại giáo phận Bắc Ninh

Truyền thông giáo tỉnh Hà Nội sẽ theo dự kiến sẽ tổ chức ngày gặp gỡ quy tụ tất cả những thành viên phục vụ sứ mạng truyền thông Công giáo tại các giáo phận Miền Bắc.

Truyền thông giáo tỉnh Hà Nội: sẽ quy tụ tại giáo phận Bắc Ninh

Các tham dự viên sẽ tụ họp tại Trung tâm Mục vụ giáo phận Bắc Ninh, số 537 Ngô Gia Tự, phường Tiền An, thị xã Bắc Ninh, vào Chúa Nhật Thăng Thiên, ngày 13/5/2018 tới đây.

Đây là cuộc gặp gỡ theo tinh thần hưởng ứng Ngày Thế giới Truyền thông Xã hội lần thứ 52 mà Đức Giáo Hoàng Phanxicô đã công bố sứ điệp với chủ đề cho năm nay: “Sự thật sẽ giải thoát anh em (Ga 8, 32). Tin giả và nền báo chí vì hòa bình”. 

Theo chương trình, những hoạt động dành cho các tham dự viên bao gồm: thuyết trình theo chuyên đề, giao lưu giữa các giáo phận, tham dự thánh lễ cầu cho sứ mạng truyền thông, và cùng chia sẻ với nhau bữa ăn trưa.

Cũng vào dịp này năm trước, 200 thành viên truyền thông của các giáo phận Miền Bắc đã có buổi giao lưu thật ý nghĩa và bổ ích về chuyên môn và tinh thần phục vụ với sứ mạng đã được trao phó tại Tòa Giám mục Bùi Chu

Hội Quán

Nguồn: gpbuichu.org

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích chính mình và người khác, hãy chia sẻ cho nhiều người khác nữa nhé! Nguyện xin Chúa chúc lành cho bạn và gia đình!

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Có thể bạn quan tâm?

Dành cho các bạn sinh viên tìm chỗ trọ an toàn tại Sài Gòn

Dành cho các bạn sinh viên tìm chỗ trọ an toàn tại Sài Gòn

Dưới đây là một vài lưu xá an toàn cho sinh viên nữ tại Sài …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.